Hiện tại website đang trong giai đoạn thử nghiệm!

Chính sách vận chuyển

A. Vận chuyển nội thành Tp. Hồ Chí Minh

 1. Thời gian xử lý đơn hàng:
  - Các đơn đặt hàng trong ngày từ 8h giờ đến 17h15 cùng ngày (từ thứ 2 đến thứ 7) sẽ được xử lý và vận chuyển ngay trong ngày.
  - Đơn đặt hàng từ sau 17h15 giờ (từ thứ 2 đến thứ 7), sẽ được xử lý vào sáng ngày hôm sau. Nếu khách yêu cầu giao hàng ngay, chúng tôi sẽ xem xét từng trường hợp cụ thể và giao hàng ngay cho khách qua dịch vụ grab (phí ship khách sẽ chịu).
  - Đơn đặt hàng trong các ngày nghỉ lễ sẽ được xử lý vào ngày làm việc đầu tiên sau đó.
 2. Thời gian giao hàng:
  Thời gian quý khách nhận được hàng sẽ theo yêu cầu của khách. Nếu không có bất cứ yêu cầu gì về thời gian, công ty sẽ giao hàng trong khoảng từ 1-3 ngày khi xác nhận đơn hàng.
 3. Cước phí vận chuyển:
  - Áp dụng theo bảng giá giao hàng của Giao Hàng Tiết Kiệm
  - Gói siêu tốc 2H - Áp dụng theo bảng giá giao hàng của GRAB
  - Miễn phí vận chuyển nội thành TP. Hồ Chí Minh với đơn hàng trên 299K(trừ huyện nhà bè, bình chánh, hóc môn, củ chi, cần giờ)
  - Không áp dụng chính sách miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 2kg

B. Vận chuyển liên tỉnh

Các tỉnh ngoài Tp. Hồ Chí Minh, TK shop sẽ ủy quyền cho công ty chuyển phát nhanh hoặc gửi theo nhà xe vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng.

 1. Thời gian xử lý đơn hàng

  - Các đơn đặt hàng trong ngày từ 8h giờ trước đến 17 cùng ngày (từ thứ 2 đến thứ 7) sẽ được xử lý và vận chuyển ngay trong ngày.
  - Đơn đặt hàng từ sau 17 giờ (từ thứ 2 đến thứ 7), sẽ được xử lý vào sáng ngày hôm sau. Nếu khách yêu cầu giao hàng ngay, chúng tôi sẽ xem xét từng trường hợp cụ thể và giao hàng ngay cho khách.
  - Đơn đặt hàng trong các ngày nghỉ lễ sẽ được xử lý vào ngày làm việc đầu tiên sau đó

 2. Thời gian nhận hàng
  - Thời gian quý khách nhận được hàng sẽ theo yêu cầu của khách. Nếu không có bất cứ yêu cầu gì về thời gian, khách hàng sẽ nhận được hàng trong khoảng từ 2 đến 5 ngày tùy theo bên vận chuyển.
  - Những trường hợp ngoại lệ như pre-orderhoặc back-order chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật trạng thái đơn hàng với quý khách hàng qua email hoặc tin nhắn SMS
 3.  Phí vận chuyển 
  - Áp dụng theo bảng giá giao hàng của Giao Hàng Tiết Kiệm
  - Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 499K
  - Cho phép sử dụng coupon miễn phí vận chuyển (nếu có)
  - Không áp dụng chính sách miễn phí vận chuyển hoặc coupon miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 3kg