Hiện tại website đang trong giai đoạn thử nghiệm!

Điều khoản sử dụng

Sau khi truy cập vào website Tku.Vn để tham khảo hoặc mua sắm, bạn đã đồng ý tuân thủ và ràng buộc với những quy định của Tku.Vn. Vui lòng xem kỹ các quy định và hợp tác với chúng tôi để xây dựng Tku.VN ngày càng thân thiện và phục vụ tốt những yêu cầu của chính bạn. Ngoài ra, nếu có bất cứ câu hỏi nào về những thỏa thuận trên đây, vui lòng E-mail cho chúng tôi qua địa chỉ info@tku.vn


Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

 1. Hướng dẫn sử dụng web
  Khi vào web của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.
  Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể mua sắm trên web trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.
  Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.
  Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm chứ chúng tôi không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.
  Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.
  Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận E-mail quảng cáo từ Website Tku.VN. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận E-mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi E-mail quảng cáo.
 2. Ý kiến &phẩn hồi
  Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi xóa những thông tin hoặc khóa tài khoản của quý khách và sẽ có thông báo qua email hoặc tin nhắn
 3. Sản phẩm, mua hàng và giá cả
  Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách với những trường hợp cung cấp sai thông tin. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng.
  Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin sản phẩm và giá cả chính xác cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp thông tin sản phẩm hoặc giá thay đổi từ phía nhà sản xuất mà chúng tôi chưa/không được thông báo để cập nhât dẫn đeén hiển thị không chính xác thông tin và giá trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã bị thanh toán.
 4. Thương hiệu và bản quyền
  Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.
 5. Giao kết giao dịch
  Nhằm mang đến quý khách những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời nhất tại Tku, chúng tôi đưa ra nhiều phương thức thanh toán để quý khách dễ dàng lựa chọn:
   – Thanh toán khi nhận hàng (COD)
   – Thanh toán an toàn và tiện lại qua cổng thanh toán VNPay
   - Chuyển khoản qua ngân hàng
 6. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại Tku.VN
  Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:
   - Đã tạo yêu cầu trả hàng trong phần tài khoản hoặc link trả hàng ở phần chân trang. Nếu chưa quý khách hãy click vào đây 
   - Đã gửi email với tiêu đề email theo cú pháp "Yêu cầu trả hàng <Mã đơn hàng>" 
   - Sản phẩm hàng hóa &dịch vụ yêu cầu hoàn trả phải đảm bảo "không có dấu hiểu sử dụng".
 7. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin tại Tku.Vn
  Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại Tku.Vn. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin gửi vào trang thông tin điện tử bán hàng Tku.Vn, Tku.Vn có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:
  Thông báo cho Tku.Vn qua email info@tku.vnhoặc lời nhập nhắn tại mục Liên hệ.
  Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó.
 8. Giải quyết tranh chấp
  Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hay liên quan đến giao dịch tại Tku.Vn và các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải.
  Tku.Vn luôn muốn giải quyết tốt các vấn đề liên quan đến khách hàng dựa trên nguyên tắc Win-Win
 9. Luật pháp và thẩm quyền tại Việt Nam
  Tất cả các Điều Khoản sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, quý khách gửi khiếu nại lên tòa án Việt Nam để giải quyết.